Sửa nguồn Laptop giá rẻ tại Đà Nẵng

Laptop của bạn không lên nguồn. Bạn không biết cách sửa laptop bị mất nguồn, laptop không vào điện? Hãy liên hệ ngay Wincare – 0912 66 49 48 để được hỗ trợ ngay lập tức.

Nếu một ngày đẹp trời, bạn cắm sạc cho máy tính của mình. Tuy nhiên nó lại không vào điện hoặc có điện nhưng lúc có lúc không. Vậy lúc này bạn sẽ cần phải làm những gì? Rất có thể các bộ phận ổ cắm và pin laptop của bạn có thể gặp vấn đề.

Nếu bạn là người có kiến thức về máy tính thì có thể phán đoán nguyên nhân. Hoặc nếu không thì Wincare sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc xung quanh vấn đề này. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách sửa laptop bị mất nguồn, laptop không vào điện.

Wincare.vn sửa 49% các lỗi mất nguồn miễn phí

- Laptop mất nguồn là khi bạn nhấn vào nút khởi động máy không hiển thị bất kỳ thông tin, dòng thông bao nào trên màn hình, các đèn tín hiệu không sáng được xác định là mất nguồn.

- Thông thường lỗi mất nguồn trên laptop tới từ rất nhiều nguyên nhân đôi lúc là những nguyên nhân rất sơ đẳng, như hỏng adapter và hết pin, máy ở chế độ ngủ quá lâu dẫn tới ngậm nguồn kích nguồn không nhúc nhích, hoặc hỏng từ mainboard, nút kích nguồn bị cham,....

- WINCARE sẽ giúp bạn khám bệnh lỗi mất nguồn trên laptop chính xác và giúp bạn xử lý miễn phí những lỗi mất nguồn không liên quan tới thay thế thiết bị hoặc thay chíp, lỗi có tác động của hàn khò trên mainboard.

Khi thay nguồn tại Wincare.vn, chung tôi cam kết:

- Bảo đảm an toàn cho tất cả linh kiện laptop của quý khách, không tráo đổi, không gây thêm bệnh.

- Kiểm tra, tư vấn công khai.

- Mạch nguồn sau khi sửa hoạt động ổn định, chấm dứt mọi tình trạng chập chờn.

- Bảo hành chu đáo.

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, sự tận tình chúng tôi cam kết luôn có mức giá sửa chữa nguồn tốt nhất. Tất cả những gì khách hàng nhận được sẽ là sản phẩm tương xứng với giá tiền, tương xứng với dịch vụ và tương xứng với sự hài lòng của những khách hàng dù có khó tính nhất. Chúng tôi phục vụ tận tâm, phục vụ bằng tất cả những gì mình có và yếu tố giá cả luôn đặt sau sự đảm bảo lợi ích của khách hàng.

👍 CÁC PHƯƠNG ÁN KHẮC PHỤC CƠ BẢN KHI LAPTOP BỊ MẤT NGUỒN

  1. Thay thế pin, sạc laptop bằng hàng chính hãng. Bạn tránh mua hàng trôi nối trên thị trường để không phải mua phải hàng giả, hàng nhái. Nó vừa mất tiền, vừa không an toàn khi sử dụng. Đồng thời vừa ảnh hưởng đến các linh kiện khác của laptop.
  2. Vệ sinh định kỳ: Cách tốt nhất là các bạn nên vệ sinh lại máy tính định kì 6 tháng- 8 tháng 1 lần. Vệ sinh lại cáp nguồn, cạo bỏ lớp rỉ sét nơi cáp nguồn, dùng dung dịch lau lại thật sạch
  3. Thay chip IO (IC nguồn) đối với Laptop

Pin Laptop Chính Hãng

Cung cấp Pin Laptop chính hãng. Phân phối Pin Laptop giá rẻ. Chuyên bán Pin laptop cho tất cả các dòng laptop Macbook, Thinkpad, Microsoft Surface, Acer, Asus, Dell, Hp, Lenovo, Sony… Những lợi ích khi sử dụng Pin Zin: Không xảy ra tình trạng cháy nổ, đảm bảo an toàn khi sử dụng Laptop, đảm bảo hiệu suất làm việc của Laptop, tương thích với thông số kỹ thuật của máy.

Chi tiết Bảng Giá Sửa nguồn trên Mainboard tại WINCARE

Bảng Giá Sửa nguồn trên Mainboard tại WINCARE chỉ mang tính chất tham khảo, quý khách không thấy lỗi laptop của mình trong đây, hoặc muốn biết giá chính xác, vui lòng liên hệ với WINCARE để nhận được tư vấn kĩ hơn cho quý khách

Sửa nguồn trên Mainboard Phí sửa chữa Bảo hành
Sửa nguồn trên Mainboard Microsoft Surface Từ 600.000 đ - 1000.000 đ 06 Tháng
Sửa nguồn trên Mainboard Macbook Từ 600.000 đ - 1000.000 đ 06 Tháng
Sửa nguồn trên Mainboard Laptop Thinkpad Từ 600.000 đ - 1000.000 đ 06 Tháng
Sửa nguồn trên Mainboard Laptop Dell Từ 250.000 đ - 600.000 đ 06 Tháng
Sửa nguồn trên Mainboard Laptop HP Từ 250.000 đ - 600.000 đ 06 Tháng
Sửa nguồn trên Mainboard Laptop Asus Từ 250.000 đ - 600.000 đ 06 Tháng
Sửa nguồn trên Mainboard Laptop Lenovo Từ 250.000 đ - 600.000 đ 06 Tháng
Sửa nguồn trên Mainboard Laptop Acer Từ 250.000 đ - 600.000 đ 06 Tháng
Sửa nguồn trên Mainboard Laptop MSI Từ 250.000 đ - 600.000 đ 06 Tháng

GẶP NHÂN VIÊN TƯ VẤN:

Companiesthatbuyhouses.co always finishes on time. I appreciate your understanding. Our team is working hard to streamline processes to close sales faster. Because we value our clients’ time, we streamline the buying and selling procedure. Before showing the house to purchasers, photograph it and engage a professional stager. Real estate agents must reply quickly to inquiries and property visits. If you don’t provide it, it may break. Customer pleasure boosts sales. Your financial status and location will decide your best options. Visit https://www.companiesthatbuyhouses.co/kentucky/home-buying-company-owensboro-ky/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You've just added this product to the cart: