Thay thế (Sửa) Bàn Phím Laptop lấy ngay tại Đà Nẵng

Một thực tế Bàn phím Laptop là bộ phận giữ bụi lớn nhất không những là bẩn ở bề mặt (thấy được ) và còn bẩn phía dưới bàn phím (không thấy), các khe hở quanh mỗi phím là nơi bụi bẩn lọt vào và mắc kẹt ở đó điều này có thể làm phím bạn bị kẹt , chạm, gõ không có tín hiệu,… hoặc tệ hơn bụi bẩn sẽ kéo theo hiện tượng giữ ẩm.

Hầu hết mạch kết nối trên bàn phím Laptop là mạch chì (chì dẫn điện rất nhạy và rất dễ đoản mạch do ẩm ướt ) nên laptop của bạn không sử dung lâu ngày bụ bận và dữ ẩm sẽ làm phím bản bị hỏng và phải thay thế.”

NHỮNG DẤU HIỆU BÀN PHÍM HƯ HỎNG VÀ CẦN PHẢI KIỂM TRA NGAY

– Bàn phím laptop bị liệt, bị lỗi

– Bàn phím bị đơ một số nút, không gõ được một số phím.

– Không gõ được bất kỳ phím nào, không gõ được chữ.

– Bàn phím bị loạn (Bấm nút này dính thêm nút khác, bấm A ra AZ….).

– Bị dính nút, bàn phím tự nhảy chữ (Mở máy kêu Pip Pip liên tục, không bấm phím vẫn ra chữ, xóa biểu tượng khi click chuột…)

– Bàn phím không nhận, mất nút…

Khi gặp những lỗi trên, bạn cần tới WINCARE ngay để nhân viên chúng tôi hỗ trợ kiểm tra nguyên nhân và thay bàn phím Laptop mới cho quý khách.

Khi Thay Bàn Phím Laptop tại Wincare.vn, chung tôi cam kết:

- Thực hiện thay bàn phím lấy liền tại chỗ chỉ từ 10 phút

- Bàn phím mới, chính hãng, nguyên zin 100%

- Tất cả các phím bấm đều hoạt động tốt, nếu có lỗi kỹ thuật phát sinh trong thời gian bảo hành, quý khách sẽ được trung tâm đổi sản phẩm mới hoàn toàn miễn phí.

- Giá thay thế cạnh tranh nhất Đà Nẵng

- Đội kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm trong nghề

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, sự tận tình chúng tôi cam kết luôn có mức giá sửa chữa nguồn tốt nhất. Tất cả những gì khách hàng nhận được sẽ là sản phẩm tương xứng với giá tiền, tương xứng với dịch vụ và tương xứng với sự hài lòng của những khách hàng dù có khó tính nhất. Chúng tôi phục vụ tận tâm, phục vụ bằng tất cả những gì mình có và yếu tố giá cả luôn đặt sau sự đảm bảo lợi ích của khách hàng.

HOẶC

Nói cho WINCARE biết Bàn phím Laptop của bạn đang gặp vấn đề gì?

👍 NHỮNG NGUYÊN NHÂN KHÁC LÀM CHO BÀN PHÍM BỊ HƯ HỎNG

– Bị kẹt các nút trên bàn phím do tác động từ bên ngoài

– Mạch kết nối bàn phím bị cháy, đứt mạch hoặc chai

– Bàn phím bị liệt do dính nước hoặc chất lỏng

– Thiết bị bị lỗi phần mềm hoặc driver

– Máy tính bị nhiễm virus

👍 CÁCH BẢO VỆ BÀN PHÍM LAPTOP HIỆU QUẢ NHẤT

 1. Bàn phím laptop thường bị bụi bẩn rơi vào gây ra các tình trạng liệt phím, kẹt phím. Thêm vào đó, việc vừa sử dụng laptop vừa ăn uống cũng khiến bàn phím laptop gặp các nguy cơ nếu đồ ăn, thức uổng lên bàn phím. Để tránh tình trạng này, bạn hãy hạn chế ăn uống khi sử dụng laptop. Sử dụng một miếng dán bàn phím để ngăn chặn bụi bẩn và chống tràn nước vào các khe phím nếu lỡ bạn làm đổ nước.
 2. Bạn hãy vệ sinh bàn phím laptop thường xuyên bằng một cọ quét có đầu mềm: khi thực hiện vệ sinh bàn phím, bạn hãy nhẹ nhàng gỡ bàn phím ra để quét sạch bụi bám dưới các khe phím.
 3. Khi sử dụng laptop, bạn hãy chú ý lực ở các đầu ngón tay, bàn phím laptop khá nhạy nên bạn chỉ cần sử dụng lực vừa đủ không cần phải gõ quá mạnh. Việc bạn gõ quá mạnh tay có thể dẫn đến liệt một số phím. Lỗi này thường xảy ra với các game thủ khi quá tập trung vào trò chơi mà đập phím quá mạnh.

Bàn phím Laptop Chính Hãng

Cung cấp Bàn phím Laptop chính hãng. Phân phối Bàn phím Laptop giá rẻ. Chuyên bán bàn phím laptop cho tất cả các dòng laptop Macbook, Thinkpad, Microsoft Surface, Acer, Asus, Dell, Hp, Lenovo, Sony…


win.wincare.vn – Hệ thống sữa chữa Laptop – Điện thoại Uy tín tại Đà Nẵng
Địa chỉ:

 • 28 Thái Thị Bôi, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
  SĐT: 0912 66 49 48
 • 24 Thái Thị Bôi, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
  SĐT: 0949 12 13 68
 • 55 Hàm Nghi, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
  SĐT: 096 888 6363
 • 580 Núi Thành, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
  SĐT: 096 9936 777

Hotline: 0912 66 49 48

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *