Bảo hành quốc tế là gì?

Bảo hành quốc tế (International Warranty) là một hình thức bảo hành đối với các sản phẩm laptop, điện thoại chính hãng của các hãng sản xuất laptop, điện thoại trên thế giới. Tuy nhiên, không tồn tại bảo hành toàn cầu (Global Warranty) có nghĩa là bảo hành ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

Thông thường khi mua laptop, điện thoại chính hãng tại Việt Nam thì khi có sự cố, lỗi người dùng sẽ được nhà sản xuất bảo hành chính hãng tại Việt Nam. Nhưng đối với sản phẩm laptop, điện thoại nhập khẩu thì các sản phẩm này sẽ không được hãng sản xuất áp dụng bảo hành chính hãng tại Việt Nam nếu thiết bị đó không nằm trong diện bảo hành toàn cầu.

Bảo hành quốc tế chính hãng có giống với Bảo hành chính hãng tại Việt Nam không?

Bảo hành quốc tế chính hãng hoàn toàn giống với bảo hành chính hãng tại Việt Nam. Laptop, điện thoại của Quý khách sẽ được Wincare gửi trực tiếp đến các trung tâm bảo hành của nhà sản xuất tại Mỹ, Châu Âu.

Tại sao nên chọn dịch vụ bảo hành quốc tế chính hãng tại Wincare?

Đến với dịch vụ bảo hành quốc tế của Wincare, Quý khách sẽ nhận được những quyền lợi bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất tại Mỹ và Châu Âu, Wincare mang đến một quy trình chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận thiết bị cho đến xử lý/giải quyết. Quý khách sẽ luôn cảm thấy hài lòng khi được đội ngũ chăm sóc, kỹ thuật viên tư vấn cẩn thận về tình trạng máy cũng như chi phí, các thủ tục để gửi sản phẩm đi bảo hành quốc tế.
Learn how you can sell your Vermont house as-is and receive a fair offer by visiting https://www.sellhouse-asis.com/alaska/.
Hiện tại Wincare cung cấp dich vụ bảo hành quốc tế cho các sản phẩm Laptop, Điện thoại với giá thành cực kỳ hợp lý như bảo hành quốc tế Laptop Dell, Asus, HP, Thinkpad, Surface,… Điện thoại iPhone, Macbook,…

CÁC DỊCH VỤ BẢO HÀNH WINCARE ĐANG CUNG CẤP

Quý khách có thể liên hệ tới Hotline, chat Zalo, Messenger của chúng tôi để được tư vấn thêm về dịch vụ Bảo hành quốc tế

CHAT VỚI NHÂN VIÊN TƯ VẤN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *